Công an tỉnh tổ chức huấn luyện nghiệp vụ cho lực lượng bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Kon Tum

Sáng ngày 22 tháng 10 năm 2019, Công an tỉnh Kon Tum đã tổ chức Lễ khai giảng lớp Huấn luyện nghiệp vụ cho lực lượng bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

IMG_7199

Thượng tá Nguyễn Đức Liêm, Phó Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ phát biểu tại Lễ khai giảng

Tham dự lớp huấn luyện nghiệp vụ có 90 học viên làm nhiệm vụ bảo vệ, hiện công tác tại các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn. Lớp huấn luyện diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 22/10 đến ngày 25/10/2019.

IMG_E7163

Đồng chí Lương Huỳnh Toàn tiến hành tổ chức Lễ khai giảng

Chương trình huấn luyện nhằm phổ biến, trang bị những kiến thức cơ bản về pháp luật; nghiệp vụ cần thiết cho lực lượng bảo vệ các cơ quan, doanh nghiệp; các quy định về quản lý, kỹ năng sử dụng công cụ hỗ trợ; kỹ năng về phòng cháy, chữa cháy cũng như giúp lực lượng bảo vệ các cơ quan, doanh nghiệp nắm vững biện pháp đấu tranh phòng, chống tội phạm, các hành vi vi phạm pháp luật và xử lý các tình huống phức tạp về an ninh trật tự có thể xảy ra trong cơ quan, doanh nghiệp.

IMG_E7171

Các học viên tham gia dự Lễ khai giảng lớp Huấn luyện

Qua đó, nhằm nâng cao kỹ năng nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu công tác bảo vệ, giữ gìn an ninh trật tự trong tình hình mới, góp phần đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc./.

Hoàng Tâm

Nguồn:congankontum.gov.vn Copy link