Đăk Tô: Đảng uỷ huyện Đăk Tô tổ chức lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Ngày 19/5/2020, Đảng bộ Công an huyện Đăk Tô tổ chức lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Trung Kiên – Nguyên Phó bí thư Đảng ủy Công an huyện – Phó truởng Công an huyện.

Đồng chí Thượng tá Trần Văn Quân, Uỷ viên Ban Thường vụ huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Công an huyện Đăk Tô đã ghi nhận và đánh giá cao chặng đường rèn luyện cũng như những đóng góp, cống hiến của đồng chí Nguyễn Trung Kiên trong suốt thời gian qua. Đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân đồng chí Nguyễn Trung Kiên mà còn là niềm vinh dự chung của Đảng bộ. Mong rằng thời gian tới, đồng chí tiếp tục phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên trong vị trí công tác của mình, đóng góp vào sự phát triển của Đảng bộ Công an huyện nói riêng và của Đảng bộ Công an tỉnh nói chung.

Các đồng chí lãnh đạo chụp chung cùng đồng chí Nguyễn Trung Kiên

Đồng chí Nguyễn Trung Kiên phát biểu tại buổi lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Kết thúc buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trung Kiên đã xúc động, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Đảng bộ Công an huyện đã tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm qua và vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng, góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh; xứng đáng là tấm gương sáng để lực lượng đảng viên học tập và noi theo./.

Quang Nhật