A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình an sinh xã hội - Chung sức vì cộng đồng tại khu vực biên giới

Hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên Công an nhân dân tình nguyện hè; thiết thực chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2022); chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an tỉnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Ngày 14/8/2022, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Kon Tum phối hợp với nhóm tình nguyện Kết nối yêu thương và Huyện đoàn Sa Thầy tổ chức chương trình an sinh xã hội tại xã Mô Rai, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum.

Quang cảnh chương trình

Chương trình đã tiến hành tặng 352 suất phần quà (gạo, nhu yếu phẩm, cá biển) cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, 04 thùng đồ chơi và các phần quà bánh, sữa cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn xã.

Tặng 352 suất phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Tặng đồ chơi và phần quà bánh, sữa cho các cháu thiếu nhi

Xã Mô Rai có hơn 1.500 hộ dân, trong đó hộ người dân tộc thiểu số chiếm hơn 75%, đặc biệt có đồng bào dân tộc Rơ Măm - một trong số những đồng bào dân tộc ít người nhất Việt Nam. Xã có hơn 23km đường biên giáp nước bạn Campuchia với 352 hộ nghèo và là một trong những xã khó khăn nhất trên địa bàn tỉnh Kon Tum. 

Chương trình an sinh xã hội tổ chức tại xã Mô Rai là một trong những hoạt động vô cùng ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của Tuổi trẻ các đơn vị đối với bà con nhân dân trên địa bàn, góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa cán bộ chiến sĩ, đoàn viên thanh niên và nhân dân tại khu vực biên giới.


Tác giả: Khánh Duy
Tin liên quan