A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuổi trẻ Kon Tum với công tác nghĩa tình

Ngày 22/7/2022, Chi đoàn Xây dựng lực lượng (Đoàn Thanh niên Công an tỉnh), Chi đoàn cơ sở Báo Kon Tum, Chi đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội tỉnh và Chi đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh phối hợp tổ chức các Hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022) trên địa bàn thành phố Kon Tum.

Các chi đoàn tổ chức dâng hương, dâng hoa tại di tích lịch sử Ngục Kon Tum

 

Dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ

Tại di tích lịch sử cấp Quốc gia Ngục Kon Tum, đoàn viên thanh niên của các chi đoàn đã tổ chức dâng hương, dâng hoa tri ân các anh hùng liệt sĩ và cùng nhau ôn lại truyền thống bất khuất tự hào của cuộc đấu tranh lưu huyết nơi đây. Tiếp đó, đoàn viên thanh niên các Chi đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 22 người có công với cách mạng và thân nhân anh hùng liệt sĩ trên địa bàn phường Ngô Mây. Tổng kinh phí thực hiện các hoạt động là 05 triệu đồng (được trích từ quỹ các chi đoàn và vận động quyên góp từ các mạnh thường quân).

 

Cùng nhau ôn lại truyền thống đấu tranh bất khuất kiên cường của cha ông

Phát huy truyền thống “uống nước, nhớ nguồn” của dân tộc; tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên trong việc tham gia các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tri ân người có công với cách mạng, các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu hy sinh vì độc lập dân tộc, vì chủ nghĩa xã hội. Chương trình là nơi tạo điều kiện để các đoàn viên gặp gỡ, hiểu sâu hơn truyền thống cách mạng cao đẹp, lịch sử hào hùng đầy vẻ vang của dân tộc Việt Nam. Thông qua đó, tạo môi trường đoàn kết, gắn bó, rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành cho các đoàn viên thuộc các tổ chức cơ sở Đoàn tại địa phương.

 

Thăm hỏi, tặng quà cho ông Phạm Văn Tình - người có công với cách mạng, nhiễm chất độc hóa học và bị tù đày

Thăm hỏi, tặng quà cho thân nhân gia đình người có công với cách mạng

 

Thăm hỏi, tặng quà cho ông Trần Văn Sỹ - Thương binh trên địa bàn phường Ngô Mây


Tác giả: Hòa Bình