Đại úy Cảnh sát giao thông trao trả lại tài sản cho người dân bị mất

Ngày 23/01/2024, Cán bộ Đội Tham mưu, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Kon Tum đã trao trả lại toàn bộ tài sản cho một người dân bị mất trước đó.

Chị Thành vui mừng nhận lại số tiền từ Đại úy Nguyễn Duy Cương

Trước đó, vào khoảng 07h00 cùng ngày, chị Nghiêm Minh Thành (sinh năm 1982, trú tại 361 Trần Khánh Dư, Tp.Kon Tum) di chuyển trên đường Phan Đình Phùng (Tp.Kon Tum) đánh rơi 2.300.000 đồng. Cùng thời điểm này Đại úy Nguyễn Duy Cương – Đội Tham mưu, Phòng CSGT Công an tỉnh Kon Tum trên đường đi làm nhặt được; đồng chí đã để lại số điện thoại cho các hộ dân xung quanh để tiện liên lạc khi người bị mất quay lại tìm.

Tiến hành xác minh sau khi nhận được liên hệ của chị Thành, Đại úy Cương đã  trao trả lại số tiền nêu trên cho chị. Vui mừng khi nhận lại số tài sản, chị Thành gửi lời cảm ơn đến Đại úy Nguyễn Duy Cương và tập thể Đội Tham mưu, Phòng CSGT./.

Tác giả: Hạnh Xuân