A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thư cảm ơn những chiến sĩ Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Kon Tum

Chiều ngày 06/11/2023, bà Trần Thị Phương Thảo, trú tại thôn 2, xã Đăk Cấm, TP. Kon Tum, đại diện gia đình đã gửi lá thư cảm ơn đến Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) Công an tỉnh đã không ngại khó khăn, với tinh thần trách nhiệm và dũng cảm cứu người bị nạn ngày 02/11.

 

Toàn văn Thư cảm ơn của gia đình nạn nhân

Trước đó, vào lúc 09 giờ 09 phút, ngày 02/11/2023, xảy ra vụ tai nạn đuối nước tại Đập tràn trên Sông Đăk Bla đoạn thuộc phường Quang Trung, thành phố Kon Tum. Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã điều 01 xe cứu nạn, cứu hộ, 01 xe chở phương tiện, 01 Ca nô cùng cán bộ chiến sỹ nhanh chóng đến hiện trường. Đến khoảng 16 giờ 15 phút cùng ngày, đã đưa được thi thể nạn nhân lên bờ, bàn giao cho gia đình và cơ quan có chức năng.

Biết ơn trước hành động dũng cảm, tinh thần trách nhiệm cao, không ngại khó, ngại khổ cứu người của các đồng chí chiến sĩ Cảnh sát PCCC và CNCH, trong thư bà Thảo viết: “Dù mặt nước sông rộng, nước chảy mạnh và siết, lưu lượng nước từ thượng nguồn đổ về rất lớn, nước sông đục nhưng các chiến sĩ đã không quản ngại, với tinh thần trách nhiệm cao đã đưa được thi thể con chúng tối lên bờ an toàn để mai táng. Gia đình chúng tôi vô cùng biết ơn sự giúp đỡ kịp thời của cán bộ, chiến sĩ và kính chúc lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH luôn mạnh khỏe, luôn là niềm tin cậy của Nhân dân” .

 


Tác giả: Công Hùng