Nhặt được của rơi trả lại người mất

Sáng ngày 10/4/2020, đồng chí Thượng úy Thao Văn Tăng, Phó đội trưởng đội Cảnh sát QLHC về TTXH, Công an huyện Ia H’Drai, Công an tỉnh Kon Tum đã tiến hành trao trả lại tài sản bị mất cho anh Vũ Viết Huy, sinh năm 1985, HKTT: Thống Kênh, Gia Lộc, Hải Dương.

Theo đồng chí Thao Văn Tăng, sáng ngày 09/4/2020, khi đồng chí Tăng cùng đồng đội đang làm nhiệm vụ trên tuyến Quốc lộ 14C, đoạn qua Thôn 1, xã Ia Tơi, huyện Ia H’Drai, tỉnh Kon Tum thì phát hiện 01 chiếc ví bên trong có nhiều giấy tờ tùy thân cùng mang tên Vũ Viết Huy, và số tiền mặt 1.000.000đ.

Sau đó đồng chí Tăng đã thông báo cho Công an các xã biết, thông báo cho người đánh rơi. Sau đó tìm được người đánh rơi là anh Vũ Viết Huy, sinh năm: 1985, HKTT: Thống Kênh, Gia Lộc Hải Dương.

Theo anh Huy cho biết, anh từ Hải Dương vào Kon Tum làm công nhân, sáng ngày 07/4/2020 khi lưu thông trên tuyến Quốc lộ 14C thì vô tình làm rơi ví, vì bên trong có nhiều giấy tờ tùy thân quan trọng, nhà anh Huy ở tỉnh Hải Dương nếu mất giấy tờ tùy thân sẽ rất phức tạp, mất thời gian khi đi lại, làm việc. Tại buổi làm việc anh Huy đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đồng chí Thượng úy Thao Văn Tăng và lực lượng Công an nhân dân.

Văn Cảnh