Công an tỉnh Kon Tum tổ chức thăm hỏi, động viên lực lượng Công an xã thuộc huyện Kon Plong

Vừa qua, Công an tỉnh Kon Tum tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà Tết cho lực lượng Công an các xã Đăk Tăng, Măng Bút, Măng Càng thuộc huyện Kon Plong.

F:DCIM288___02IMG_1151.JPG

Toàn cảnh buổi thăm hỏi, động viên

tại xã Đăk Tăng, huyện Kon Plong

Trong chuyến công tác lần này, đại diện lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Nguyễn Công Văn – Giám đốc làm trưởng đoàn đã cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng có liên quan, lãnh đạo Công an huyện Kon Plong đến thăm cơ sở làm việc, nơi ở của cán bộ, chiến sỹ, đồng thời trao tặng quà tết cho lực lượng Công an 3 xã.

Tại buổi thăm hỏi, đồng chí Đại tá Nguyễn Công Văn mong muốn lực lượng Công an chính quy đảm nhận chức danh Công an xã nhanh chóng khắc phục những khó khăn, phát huy tối đa năng lực công tác và tinh thần trách nhiệm. Đồng thời phải có sự gắn kết chặt chẽ với chính quyền địa phượng và lực lượng Công an bán chuyên trách, qua đó kịp thời nắm bắt thông tin, tâm tư nguyện vọng và đời sống người dân. Từ đó, chia sẻ những khó khăn, làm tốt công tác vận động, khích lệ tinh thần và phát huy tốt phong trào “toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

F:DCIM288___02IMG_1154.JPG

F:DCIM288___02IMG_1171.JPG

F:DCIM288___02IMG_1180.JPG

Đồng chí Đại tá Nguyễn Công Văn – Giám đốc Công an tỉnh trao tặng quà tết cho cán bộ, chiến sỹ Công an xã trên địa bàn xã Đăk Tăng, Măng Bút, Măng Cành, huyện Kon Plong

Các đồng chí Trưởng công an 3 xã trên địa bàn huyện đã cảm ơn sự quan tâm, động viên của Lãnh đạo công an tỉnh. Sau khi tiếp thu các ý kiến chỉ đạo, nhắc nhở từ phía lãnh đạo Công an tỉnh, các đồng chí Trưởng Công an xã xin hứa sẽ tích cực phát huy năng lực công tác, tinh thần trách nhiệm, cùng cán bộ chiến sĩ trong đơn vị nêu cao tinh thần đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Nhật Lệ