Lãnh đạo Công an tỉnh thăm, chúc tết lực lượng Công an xã

Ngày 15/01/2019 đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật – Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Công an tỉnh Kon Tum đã đến thăm, chúc tết Đảng ủy và Công an 03 xã thuộc huyện Ia H’Drai nhằm đánh giá tiến độ, kết quả việc triển khai bố trí công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã trên địa bàn.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật tặng quà chúc tết

lực lượng Công an xã

Tại buổi làm việc đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật đã được nghe báo cáo kết quả đạt được của Công an 03 xã (Ia Dom, Ia Tơi và xã Ia Đal) trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, kiểm tra kết quả công tác triển khai thực hiện Kế hoạch của Bộ Công an về việc thực hiện thí điểm bố trí công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã trên địa bàn huyện Ia H’Drai.

Hiện Công an huyện đã thực hiện tăng cường Công an chính quy về đảm nhiệm chức danh Công an xã cơ bản đã bố trí xong cán bộ, ổn định tổ chức thực hiện nhiệm vụ được giao, đồng thời đã nhận bàn giao trang thiết bị, phương tiện giao thông, thông tin liên lạc, công cụ hỗ trợ cho lực lượng Công an xã phục vụ các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm tạo điều kiện cho cán bộ chiến sĩ làm việc, sinh hoạt trong quá trình thực hiện nhiệm vụ công tác tại xã. Đồng thời chỉ đạo lực lượng Công an xã phát huy tinh thần trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, tham mưu cho cấp ủy địa phương về công tác đảm bảo ANTT ở địa bàn xã trong thời gian tới.

Nguyễn Trung – CAH Ia H’Drai