Ngọc Hồi: Kiểm tra các mặt công tác tại Công an các xã, thị trấn

Thực hiện Kế hoạch số 115/KH-CAH-TH ngày 31/5/2019 về kiểm tra các mặt công tác Công an 6 tháng đầu năm 2019 tại Công an các xã, thị trấn, từ ngày 24-28/6/2019, Đoàn công tác của Công an huyện Ngọc Hồi gồm các Đội nghiệp vụ, do lãnh đạo Công an huyện phụ trách địa bàn làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra các mặt công tác Công an 6 tháng đầu trong năm 2019 của Công an các xã, thị trấn.

9448876F-43E0-4F91-91F5-8D269056821D.jpeg

AE7D8F0F-7AE3-461A-B447-B5C7E2AF8B1B.jpeg

Quang cảnh buổi kiểm tra của Công an huyện

Tại các buổi kiểm tra, Đoàn kiểm tra đã được nghe Công an các xã, thị trấn báo cáo tất cả các mặt công tác Công an trong 6 tháng đầu năm 2019 trên. Tình hình, diễn biến của tội phạm trên địa bàn các xã thị trấn trong thời gian qua; những thuận lợi, khó khăn, trong thực hiện đấu tranh chống tội phạm tại cơ sở; đặc biệt là sau khi lực lượng Công an chính quy của Công an huyện được tăng cường về cơ sở. Sau khi nghe báo cáo, các thành viên trong Đoàn công tác của Công an huyện đã có những nhận xét về các mặt công tác của Công an các xã, thị trấn. Đồng thời tiến hành kiểm tra thực tế công tác hồ sơ nghiệp vụ đã thực hiện trong thời gian qua. Qua công tác kiểm tra đã kịp thời khắc phục những khó khăn, vướng mắc trong các mặt công tác của Công an các xã, thị trấn.

Sau khi nghe báo cáo và tiến hành kiểm tra thực tế, Đoàn công tác của Công an huyện kết luận: Về cơ bản, các lực lượng Công an các xã, thị trấn đã thực hiện tốt các mặt chức trách nhiệm vụ được giao; làm tốt công tác tham mưu cho Đảng ủy, chính quyền trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm. Triển khai tốt các mặt công tác góp phần giữ vững an ninh trật tự, trên địa bàn. Trong thời gian tới, Công an các xã, thị trấn cần cần làm tốt các mặt công tác đã đề ra đồng thời cần chú trọng các “điểm nóng” có ảnh hưởng đến an ninh – trật tự ở cơ sở của Huyện Ngọc Hồi./.

Kim Phát