Hội nghị lấy phiếu ý kiến tín nhiệm giới thiệu nhân sự bầu bổ sung Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh, nhiệm kỳ 2015-2020

Vừa qua Công an tỉnh Kon Tum đã tổ chức Hội nghị lấy phiếu ý kiến tín nhiệm giới thiệu nhân sự bầu bổ sung Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng chí Đại tá Nguyễn Công Văn – Giám đốc Công an tỉnh dự và chủ trì Hội nghị, tham dự Hội nghị còn có các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh cùng các đồng chí Trưởng, Phó trưởng các phòng, Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội phụ nữ Công an tỉnh.

Sếp Văn phát biểu

Đại tá Nguyễn Công Văn – Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh nhiệm kỳ 2015-2020 được Ban Thường vụ Tỉnh ủy phê duyệt đầu nhiệm kỳ là 08 đồng chí (01 đồng chí là cán bộ thuộc diện luân chuyển của Đảng ủy Công an Trung ương). Tuy nhiên tại thời điểm hiện nay Công an tỉnh chỉ còn có 06 đồng chí (do 01 đồng chí chuyển công tác đến Bộ Công an, 01 đồng chí nghỉ chờ hưu). Như vậy theo quy định, hiện nay Công an tỉnh còn thiếu 01 đồng chí.

Vừa qua, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã có chủ trương đồng ý cho Công an tỉnh thực hiện quy trình giới thiệu nhân sự bầu bổ sung 01 Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh nhiệm kỳ 2015-2020 từ nguồn nhân sự tại chỗ, cơ cấu giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh đã họp và thống nhất giới thiệu, lấy phiếu ý kiến tín nhiệm đối với đồng chí Thượng tá Trần Thị Thu Phước – Phó Giám đốc Công an tỉnh, để thực hiện đúng các quy trình bầu bổ sung đồng chí vào Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh nhiệm kỳ 2015-2020.

Hồng Khanh