Giao lưu thể dục, thể thao Cụm thi đua số 6 – Bộ Công an

Ngày 20/11/2019 tại Công an tỉnh Đăk Nông, đơn vị Cụm trưởng, Cụm thi đua số 6 – Bộ Công an đã diễn ra các hoạt động giao lưu, thi đấu thể thao chào mừng Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Vì ANTQ” năm 2019.

Thực hiện Quy chế hoạt động và các nôi dung ký kết phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2019, Công an tỉnh Đăk Nông đã tổ chức các hoạt động, giao lưu, thi đấu thể dục thể thao với ba nội dung: Bóng đá nam, Bóng Chuyền nữ và Quần vợt.

Hưởng ứng phong trào thi đua, Công an tỉnh Kon Tum đã tham gia đấu ở cả ba nội dung. Với tinh thần thi đấu giao lưu, học hỏi Công an tỉnh Kon Tum đã đạt giải Nhất môn Quần vợt và giải Ba môn Bóng chuyền nữ.

Đại diện Lãnh đạo Công an tỉnh Đăk Nông tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị

Đội tuyển Bóng đá nam, Công an tỉnh Kon Tum

Đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Đăk Nông trao giải nhất môn Quần vợt cho đồng chí Vũ Thanh Thảo – Bùi Văn Sản

Đây là một trong những hoạt động thiết thực, nhằm thể hiện tinh thần đoàn kết, phối hợp chặt chẽ, giao lưu, học hỏi, giúp đỡ lẫn nhau, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Hồng Nhật