Khai mạc Đại hội khỏe “Vì An ninh Tổ quốc” lần thứ III, năm 2024-2025

Sáng ngày 13-8-2024, Công an tỉnh Kon Tum tổ chức Lễ khai mạc Đại hội khỏe “Vì an ninh Tổ quốc” lần thứ III, năm 2024-2025. Đồng chí Đại tá Trần Thị Thu Phước, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ.

Tham dự có các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Kon Tum, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Cụm trưởng khối thi đua Nội chính tỉnh; lãnh đạo các phòng, Công an huyện, thành phố cùng đông đảo cán bộ, chiến sĩ.

Tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội tuyển tham gia

Đại hội khỏe “Vì an ninh Tổ quốc” lần thứ III, năm 2024 - 2025 có 526 vận động viên tham gia, chia làm 15 đội tuyển tranh tài ở 6 môn thi: Bóng chuyền (nam, nữ), chiến sĩ Công an khỏe (nam, nữ), bóng đá nam, môn chạy ứng dụng, bơi ứng dụng và môn quần vợt với 16 nội dung.

Đồng chí Đại tá Trần Thị Thu Phước, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc, đồng chí Đại tá Trần Thị Thu Phước, Phó Giám đốc Công an tỉnh mong muốn Đại hội khỏe “Vì An ninh Tổ quốc” lần này thực sự tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn lực lượng, tạo sự chuyển biến rõ nét về nhận thức, hành động trong thực hiện nhiệm vụ chính trị và xây dựng lực lượng Công an tỉnh Kon Tum. Đồng chí đề nghị Ban Giám khảo, Ban Tổ chức đại hội cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, kịp thời khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao. Các đội tuyển tham gia nỗ lực hết mình, khiêm tốn học hỏi, giữ gìn sự đoàn kết, tình đồng chí, đồng đội giữa các đơn vị.

Đại hội khỏe Vì “An ninh Tổ quốc” lần thứ III, năm 2024-2025 sẽ diễn ra từ ngày 13/8 đến ngày 16/8/2024 tại Khu liên hợp thể thao Công an tỉnh. Đại hội lần này nhằm đánh giá phong trào thể dục, thể thao ở các đơn vị, tạo bước phát triển mới về chất lượng, tăng cường sức khỏe, thể lực cho cán bộ, chiến sĩ góp phần xây dựng lực lượng Công an nhân dân trong sạch, vững mạnh, vừa là dịp biểu dương lực lượng, đẩy mạnh phong trào thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự, đồng thời nâng cao kỷ luật, kỷ cương tinh thần trách nhiệm, khả năng sẵn sàng chiến đấu cao góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của lực lượng Công an tỉnh Kon Tum chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại.

Ngay sau lễ khai mạc, nội dung thi đấu quần vợt, chạy ứng dụng nam, bóng đá nam và bóng chuyền nam, nữ bước vào thi đấu. Cùng ngày, Ban tổ chức đã trao giải cho các vận động viên đạt thành tích cao trong môn chạy ứng dụng nam và môn bơi ứng dụng (bơi tự do).

Đồng chí Đại tá Trần Thị Thu Phước, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giải cho các vận động viên đạt thành tích môn bơi ứng dụng nội dung bơi 50m lứa tuổi 35 trở lên

Đại tá Trần Thị Thu Phước, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giải cho các vận động viên đạt thành tích môn bơi ứng dụng nội dung bơi 100m lứa tuổi 18-34

Đại tá Lê Xuân Thủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giải cho các vận động viên đạt thành tích môn chạy ứng dụng nam nội dung tập thể nhóm tuổi 28 trở lên

Đại tá Lê Xuân Thủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giải cho các vận động viên đạt thành tích môn chạy ứng dụng nam nội dung cá nhân nhóm tuổi 18-27