Lãnh đạo Công an tỉnh thăm và chúc mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019) và 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2019), sáng ngày 20/12, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh – thượng tá Trần Thị Thu Phước cùng lãnh đạo một số phòng ban Công an tỉnh đã đến thăm và chúc mừng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Sư đoàn 10.

Đoàn đến thăm Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh

Tại mỗi nơi đến, thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Trần Thị Thu Phước đã có những lời thăm hỏi, động viên và lời chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ, chiến sỹ của các đơn vị Quân đội.

Trao đổi và thăm hỏi tại Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng

Đồng chí cũng dành những lời chia sẽ chân thành và cảm ơn đến lực lượng Quân đội trong thời gian qua đã phối hợp nhịp nhàng với lực lượng Công an trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, cũng như công tác đảm bảo an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới các đơn vị Quân đội sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, cùng lực lượng Công an hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó.

Đồng chí Trần Thị Thu Phước tặng hoa và chúc mừng Sư đoàn 10

Đáp lại sự quan tâm của lãnh đạo Công an tỉnh, chỉ huy các đơn vị Quân đội đóng quân trên địa bàn tỉnh đã dành những lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Công an tỉnh và hy vọng rằng sự gắn kết giữa Quân đội và Công an sẽ ngày càng gắn bó và bền chặt. Lực lượng Quân đội sẽ làm tốt công tác phối hợp với lực lượng Công an hơn nữa để từ đó góp phần bảo vệ an ninh quốc già và giữ vững độc lập chủ quyền lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc./.

Tấn Bình