Công an huyện Ngọc Hồi tổ chức Chương trình tình nguyện mùa đông tại xã Đăk Ang

Ngày 15/12/2019, Đoàn cơ sở Công an huyện Ngọc Hồi phối hợp với Chi đoàn Phòng Hậu cần – tỉnh Kon Tum, Đoàn xã Đăk Ang tổ chức chương trình “Tình nguyện mùa đông năm 2019” tại 02 thôn Đăk Rơ Me, Long Dôn thuộc xã Đăk Ang, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum.

Các đơn vị đã tiến hành trao tặng hơn 100 suất quà cho các gia đình hộ nghèo tại 02 thôn với tổng kinh phí là 30.000.000 đồng (300.000 đồng/suất) huy động từ nguồn xã hội hóa. Đồng thời phối hợp với lực lượng Công an xã Đăk Ang tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho nhân dân trên địa bàn.

Mội số hình ảnh của chương trình:

Chương trình có ý nghĩa tích cực thể hiện tích xung kích của Đoàn viên, thanh niên Công an huyện trong xung kích tình nguyện vì cộng đồng. Qua đó, đẩy mạnh hơn nữa phong trào thi đua sôi nổi trong tuổi trẻ Công an huyện nói chung; phát huy mạnh mẽ tinh thần xung kích, tình nguyện, tương thân tương ái của thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc thời kỳ mới./.

Kim Phát