Phụ nữ Công an Kon Tum xuất sắc trong Hội thi “Dân vũ thể thao trực tuyến” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam và Hội Phụ nữ Bộ Công an

Một trong những chỉ tiêu chủ yếu được Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Kon Tum lần thứ XIV nhiệm kỳ 2021-2026 xác định đó là hàng năm cơ sở Hội (và tương đương) duy trì ít nhất 01 loại hình hoạt động để vận động phụ nữ rèn luyện sức khỏe, phẩm chất đạo đức, kiến thức, kỹ năng. Hội Phụ nữ Công an tỉnh chú trọng thực hiện chỉ tiêu này bằng nhiều loại hình hoạt động thể dục thể thao như Bóng chuyền, Quần vợt, các môn Chiến sĩ khoẻ, đặc biệt là loại hình “Dân vũ thể thao” trong phụ nữ các cấp được toàn thể cán bộ hội viên hưởng ứng nhiệt tình, tham gia tích cực, tạo khí thế thi đua sôi nổi và hoạt động phong trào hiệu quả.

Sau Hội thi “Dân vũ thể thao” Phụ nữ Công an Kon Tum, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã lựa chọn các tiết mục xuất sắc, dàn dựng 02 Video để tham dự Hội thi “Dân vũ thể thao trực tuyến” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam và Hội Phụ nữ Bộ Công an tổ chức.

Tại vòng thi do Hội LHPN tỉnh Kon Tum triển khai, bài dự thi Dân vũ thể thao trực tuyến của Hội phụ nữ Công an tỉnh Kon Tum là 01 trong 02 bài xuất sắc đã nhận được tấm vé dự thi cấp Trung ương Hội Phụ nữ Việt Nam và sẽ đăng bài thi trên fanpage của Hội LHPN Việt Nam.

Tiết mục Mashup “Hào khí Việt Nam+Việt Nam I love” dự thi trực tuyến cấp Trung ương Hội phụ nữ Việt Nam

Bên cạnh đó, bài dự thi dân vũ thể thao trực tuyến của Hội Phụ nữ Công an tỉnh Kon Tum tiếp tục lọt vào Top 30 bài dự thi vòng Chung kết của Phụ nữ Công an toàn quốc, được tham gia bình chọn trực tuyến trên Fanpage Hội Phụ nữ Bộ Công an. Qua chấm thi vòng Sơ khảo, Ban Tổ chức cuộc thi Hội Phụ nữ Bộ Công an đã lựa chọn được 60 bài dự thi vòng Chung kết. Kết quả vòng thi Chung kết, Ban Tổ chức đã lực chọn 30 bài dự thi có số điểm cao nhất do Ban Giám khảo chấm để lấy ý kiến bình chọn trên fanpage của Hội phụ nữ Bộ Công an nhằm lựa chọn các giải Đặc biệt, A, B, C; trong đó có bài dự thi của Hội phụ nữ Công an tỉnh Kon Tum. Thời gian bình chọn từ 10h00 ngày 03/06/2022 đến 10h00 ngày 05/6/2022.

Tiết mục: “Sức sống Tây Nguyên” (Về Kon Tum và Ngọn lửa Cao Nguyên) dự thi trực tuyến Hội Phụ nữ Bộ Công an

Hội Phụ nữ Công an tỉnh luôn mong các đồng chí và Nhân dân tiếp tục đồng hành ủng hộ cho cuộc thi nói chung và Hội Phụ nữ Công an Kon Tum nói riêng với tinh thần lan tỏa năng lượng tích cực, niềm vui khỏe để những nữ chiến sỹ Công an nhân dân chúng ta cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, phụng sự nhân dân; “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc là mục tiêu mỗi bông hồng thép chúng tôi luôn hướng tới để làm tròn nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó”.

Nguyễn Thị Xuân- Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an Kon Tum