Tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ tại Công an thành phố Kon Tum

Chiều ngày 22/10/2019, Công an tỉnh Kon Tum đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ cho đồng chí Trung tá Dương Việt Trung, nguyên Phó trưởng phòng An ninh đối ngoại đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó trưởng Công an thành phố Kon Tum.

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã tham dự và chỉ đạo buổi lễ.

Đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền – Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định cho đồng chí Dương Việt Trung

Đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền – Phó Giám đốc Công an tỉnh chụp hình lưu niệm cùng các đồng chí lãnh đạo Công an thành phố

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền, Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng đồng chí Dương Việt Trung, đồng thời mong muốn đồng chí trên cương vị mới cần phát huy hơn nữa khả năng của mình, cùng với tập thể lãnh đạo Công an thành phố phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền – Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi Lễ

Bày tỏ niềm vui mừng, xúc động, đồng chí Dương Việt Trung trân trọng cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của lãnh đạo Công an tỉnh, đồng thời hứa sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa, nâng cao năng lực lãnh đạo, phát huy sự đoàn kết, thống nhất trong toàn đơn vị, góp phần giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thành phố./.

Trung Hiếu