Trao quyết định nghỉ chờ hưu đối với đồng chí Thượng tá Nguyễn Trung Kiên – Phó trưởng Công an huyện Đăk Tô

Ngày 1/10/2019, Đảng uỷ, Công an tỉnh Kon Tum đã tổ chức buổi Lễ công bố và trao quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với đồng chí Thượng tá Nguyễn Trung Kiên – Phó trưởng Công an huyện Đăk Tô.

Thay mặt Đảng uỷ, lãnh đạo Công an tỉnh Đại tá Nguyễn Bá Dũng – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với đồng chí Thượng tá Nguyễn Trung Kiên.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Giám đốc ghi nhận những thành tích, cống hiến của đồng chí Nguyễn Trung Kiên đối với lực lượng Công an nhân dân nói chung và Công an Kon Tum nói riêng; đồng thời mong muốn đồng chí sẽ luôn là những người chỉ huy gương mẫu và khi về nghỉ hưu sẽ luôn giữ vững phẩm chất cách mạng, bản lĩnh chính trị vững vàng, kiên định, luôn xứng đáng với hình ảnh của người chiến sỹ trong lực lượng CAND.

C:\Users\Nhat\Downloads\DSC_0958-01.jpeg

Lãnh đạo Công an tỉnh trao quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí

Sau khi nhận quyết đinh, đồng chí Nguyễn Trung Kiên cảm ơn lãnh đạo Công an tỉnh, đơn vị đã quan tâm, tạo điều kiện, giúp đỡ cho đồng chí trong suốt thời gian công tác trong lực lượng Công an và xin hứa khi về nghỉ hưu tại địa phương sẽ tiếp tục cống hiến, hoàn thành mọi chức trách, nhiệm vụ của người đảng viên, của người Công an cách mạng đối với địa phương nơi sinh sống, luôn gương mẫu và giữ vững phẩm chất của người cán bộ chiến sĩ Công an nhân dân, suốt đời vì Nhân dân phục vụ./.

Quang Nhật