Lãnh đạo Công an tỉnh thăm hỏi cán bộ Công an thị trấn Đăk Hà bị thương khi làm nhiệm vụ

Sáng ngày 27 tháng 9 năm 2019, đại diện Lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng trực thuộc Công an tỉnh đến Bệnh viện Hoàng Anh Gia Lai thăm hỏi, động viên đồng chí Thượng sỹ Trịnh Hoàng Tiến, cán bộ Công an thị trấn Đăk Hà, bị thương khi làm nhiệm vụ.

IMG_6814

Đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đến thăm hỏi và động viên

Tại giường bệnh điều trị của đồng chí Trịnh Hoàng Tiến, đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền ân cần thăm hỏi và động viên đồng chí tập trung điều trị, động viên gia đình chăm sóc thật tốt sức khỏe để đồng chí nhanh chóng hồi phục. Đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền cũng trao quà của lãnh đạo Công an tỉnh để đồng chí Tiến yên tâm điều trị, mong muốn đồng chí nhanh chóng bình phục, tiếp tục trở lại công tác chiến đấu, góp phần vào sự nghiệp bảo đảm an ninh trật tự, sự bình yên, hạnh phúc của nhân dân. Sức khỏe của đồng chí Tiến hiện tại đang được theo dõi điều trị và có những chuyển biến tích cực.

Đây là một việc làm cần thiết, có ý nghĩa quan trọng, kịp thời thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo công an tỉnh đến cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị không chỉ trong công tác chiến đấu mà còn đời sống, sức khỏe của từng cá nhân; giúp cho cán bộ, chiến sĩ thêm tin tưởng, thêm động lực để luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Chiến