Phòng Cảnh sát kinh tế tổ chức buổi lễ công bố các Quyết định của Công an tỉnh về công tác cán bộ

Sáng ngày 12 tháng 6 năm 2023, tại hội trường Phòng Cảnh sát kinh tế đã diễn ra lễ công bố Quyết định của Công an tỉnh Kon Tum về công tác cán bộ. Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ trong đơn vị.

Đồng chí Thượng tá Trần Thanh Nhã, Trưởng phòng Phòng Cảnh sát kinh tế, trao Quyết định

Thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá Trần Thanh Nhã đã trao trao Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Thiếu tá Hồ Thanh Bình bổ nhiệm giữ chức vụ Đội trưởng Đội Hướng dẫn, điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường; điều động và bổ nhiệm đồng chí Đại úy Lê Đình Lợi giữ chức vụ Phó Đội trưởng Đội Phòng ngừa, đấu tranh các tội phạm kinh tế khác.

Đồng chí Thiếu tá Hồ Thanh Bình phát biểu nhận nhiệm vụ công tác mới

Đai diện các đồng chí được bổ nhiệm phát biểu nhận nhiệm vụ công tác mới, đồng chí Thiếu tá Hồ Thanh Bình cảm ơn sự tín nhiệm và ủng hộ của lãnh đạo Công an tỉnh; bày tỏ sự xúc động và vinh dự được bổ nhiệm giữ chức vụ mới. Để xứng đáng với niềm tin đó, bản thân đồng chí Thiếu tá Hồ Thanh Bình nguyện tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, không ngừng học tập nâng cao bản lĩnh chính trị, năng lực lãnh đạo quản lý, cùng tập thể cấp ủy và lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Hoàng Khánh