Đắk Glei: Tử vong sau hai ngày bị tai nạn giao thông

Theo thông tin từ cơ quan chức năng cho biết, sáng ngày 12/6/2017 bà Y Py (SN: 1944; HKTT: thôn Đông Lốc, xã Đăk Man, huyện Đắk Glei, tỉnh Kon Tum) đã tử vong do tai nạn giao thông sau 2 ngày được tích cực cấp cứu tại trung tâm y tế huyện Đắk Glei.

Trước đó, vào khoảng 06 giờ 30 phút, ngày 09/6/2017 tại Km 1426+500 đường Hồ Chí Minh thuộc địa phận thôn Đông Lốc, xã Đăk Man, huyện Đăk Glei đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe mô tô mang BKS: 82L1-1925 do Nguyễn Thị Thúy Nga (SN: 1962; HKTT: thôn Đăk Dung, TT. Đăk Glei) điều khiển với người đi bộ là bà Y Py (SN: 1944; HKTT: thôn Đông Lốc, xã Đăk Man, huyện Đắk Glei). Sau khi va chạm, bà Y Py bị thương nặng và được người nhà đưa đi cấp cứu tại TTYT huyện Đăk Glei.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, xác minh nguyên nhân vụ tai nạn./.

Hữu Phát (CAH Đăk Glei)