Cháy nhà dân tại hẻm 33 Trần Văn Hai, phường Trường Chinh, thành phố Kon Tum

Vào lúc 14h53', ngày 18/4/2023 đã xảy ra vụ cháy nhà dân tại hẻm 33 đường Trần Văn Hai thuộc phường Trường Chinh, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum do ông Nguyễn Bá Tâm làm chủ.

Khi nhận được tin báo, Phòng cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Kon Tum đã điều động 02 xe chữa cháy cùng 12 cán bộ, chiến sỹ lập tức tới hiện trường, triển khai các hoạt động chữa cháy; đồng thời, phối hợp với chính quyền địa phương, Công an phường đảm bảo ANTT trên địa bàn. Sau khoảng 10 phút đám cháy được khống chế và dập tắt hoàn toàn, không để cháy lan ra khu vực xung quanh.

Khi vụ cháy xảy ra, rất may đã phát hiện kịp thời và triển khai các hoạt động chữa cháy nhanh chóng, hiệu quả nên thiệt hại về tài sản không đáng kể. Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Một số hình ảnh liên quan đến vụ cháy

Tác giả: Công Hùng