Tài liệu tuyên truyền hưởng ứng Ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy năm 2022

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, hưởng ứng Ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy – 04/10, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) đã xây dựng 01 bộ tài liệu tuyên truyền (bao gồm 01 file âm thanh, 01 mẫu tờ rơi, 09 mẫu Infographic, 05 video) về các biện pháp đảm bảo an toàn PCCC và CNCH.

Công an tỉnh phối hợp Nhà máy Cồn và tinh bột sắn Đăk Tô tổ chức thực tập phương án chữa cháy và CNCH năm 2022

Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH thông báo và đề nghị các đơn vị triển khai thực hiện một số nội dung như sau:

Một là, chủ động khai thác, sử dụng tài liệu để tổ chức tuyên truyền về PCCC và CNCH bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú như: Tổ chức tuyên truyền lưu động, tuyên truyền trên các nền tảng mạng xã hội, các trang thông tin của đơn vị, địa phương.

Hai là, phối hợp với các cơ quan thông tin, truyền thông tổ chức phát thanh file âm thanh trên hệ thống truyền thanh của cơ sở, chợ, trung tâm thương mại, khu vực tập trung đông dân cư.

Truy cập mã QR để tải tài liệu tuyên truyền:

Tác giả: Như Ý