Công an xã điều tra khám phá nhanh bắt 02 đối tượng trộm cắp tài sản

Ngày 13/4, Công an xã Đăk Ruồng, huyện Kon Rẫy, Tỉnh Kon Tum đã tiến hành bàn giao hai đối tượng Lại Văn Đạo (Sinh năm 1970; HKTT: Thôn 13 – Đăk Ruồng  - Kon Rẫy – Kon Tum) và đối tượng Hoàng Văn Sĩ (Sinh năm 1978; HKTT: Thôn 09 – Đăk Ruồng – Kon Rẫy – Kon Tum) cùng tang vật cho Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an huyện Kon Rẫy để làm rõ về hành vi trộm cắp tài sản.

“Đối tượng Lại Văn Đạo cùng tài sản trộm cắp bị thu giữ”

“ Đối tượng Hoàng Văn Sĩ cùng tài sản trộm cắp bị thu giữ”

Trước đó, vào lúc 19 giờ 30 phút ngày 11/04/2023 Công an xã Đăk Ruồng nhận được tin báo của anh Phạm Quang Phước (trú tại thôn 13, xã Đăk Ruồng) về việc rẫy nhà anh bị mất trộm khoảng 200m (hai trăm mét) dây điện lõi nhôm (Loại A16mm, màu đen sọc vàng) tại thôn 13, xã Đăk Ruồng – huyện Kon Rẫy. Qua làm việc với anh Phạm Quang Phước được biết 200m (hai trăm mét) dây điện trên là một phần dây điện trong 300m (ba trăm mét) dây điện gia đình anh mua từ năm 2020 với số tiền khoảng 5.000.000 đồng. Ngay sau đó, Công an xã Đăk Ruồng đã nhanh chóng triển khai lực lượng có mặt tại hiện trường xác minh, điều tra, nắm tình hình và rà soát các đối tượng trên địa bàn. Với tinh thần quyết tâm cao, sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, trong thời gian ngắn, Công an xã Đăk Ruồng đã nhanh chóng xác định và bắt giữ 02 đối tượng Lại Văn Đạo và Hoàng Văn Sĩ, thu giữ 02 (hai) bao tải chứa dây điện và 01 xe máy là phương tiện các đối tượng sử dụng để trộm cắp tài sản.

Vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Kon Rẫy tiếp tục điều tra, làm rõ./.

Phú Phương

Tác giả: Phú Phương