Dựng lại hiện trường vụ Trộm cắp tài sản tại thành phố Kon Tum

Cơ quan CSĐT - CATP Kon Tum phối hợp với Đội Kỹ thuật hình sự - CATP Kon Tum, cùng các đơn vị chức năng tiến hành dựng lại hiện trường vụ trộm cắp tài sản xảy ra ngày 26/12/2023 tại đường Trần Văn Hai, thuộc địa phận thôn Kon Mơ nay Sơ Lam 2, phường Trường Chinh, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

Trước đó, khoảng 10h00’ ngày 26/12/2023, bà Nguyễn Thị Phượng (SN1975, trú tại thôn Kon Mơ nay Sơ Lam 2, phường Trường Chinh, TP Kon Tum) bán mía tại đường Trần Văn Hai giao với đường Nơ Trang Long, thuộc thôn Kon Mơ nay Sơ Lam 2, phường Trường Chinh, TP Kon Tum. Khi bà Phượng đang bán hàng thì có 01 người đàn ông vào mua. Lợi dụng sự sơ hở, mất cảnh giác của bà Phượng, đối tượng đã lấy trộm của bà Phượng 01 điện thoại di động Galaxy A30.

Xét thấy hành vi của đối tượng gây hoang mang, lo lắng, trong quần chúng nhân dân. Dưới sự chỉ đạo của Lãnh đạo Công an thành phố, Đội Cảnh sát hình sự - CATP Kon Tum phối hợp công an phường Trường Chinh đã tiến hành đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ bắt giữ đối tượng thực hiện hành vi trộm cắp tài sản là ông Nguyễn Văn Tâm (SN1972, trú tại xã Phước Đồng, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa).

Cơ quan CSĐT chủ trì phối hợp với Đội Kỹ thuật hình sự - CATP Kon Tum dựng lại hiện trường (Đối tượng Nguyễn Văn Tâm xác đinh vị trí thực hiện hành vi trộm cắp tài sản)

Cơ quan CSĐT - Công an Thành phố Kon Tum đang tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ để xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật./.

Lê Minh Đức

Tác giả: Lê Minh Đức