Công an huyện Đăk Tô thông báo về việc thay đổi đăng ký cấp biển số xe mô tô theo cụm

Thực hiện công văn số: 1757/CAT-PC67 ngày 17 tháng 11 năm 2014 của Công an tỉnh Kon Tum về việc tổ chức đăng ký, cấp biển số xe mô tô, xe gắn máy theo cụm và triển khai hệ thống đăng ký xe. Công an huyện Đăk Tô thông báo cho cán bộ và nhân dân trên địa bàn huyện Đăk Tô được biết: Kể từ ngày 01 tháng 12 năm 2014 Đội QLHC về TTXH Công an huyện Đăk Tô không tổ chức đăng ký, cấp biển số xe mô tô, xe gắn máy, sang tên di chuyển, cấp đổi, cấp lại đăng ký xe, biển số xe. Cán bộ và nhân dân trên địa bàn có nhu cầu đăng ký, cấp biển số xe mô tô, xe gắn máy, sang tên di chuyển, cấp đổi, cấp lại đăng ký xe, biển số xe đến liên hệ với Công an huyện Ngọc Hồi để làm thủ tục theo quy định.

Ảnh minh họa công tác đăng ký cấp biển số xe mô tô

Việt Trinh (CAH Đăk Tô)