Thành lập thêm khu cách ly tập trung tại huyện Ia H’Drai

UBND huyện Ia H’Drai vừa ban hành Quyết định số 122/QĐ-UBND, ngày 8/5/2021 thành lập thêm khu cách ly tập trung trên địa bàn huyện.

Ảnh minh họa

Khu cách ly tập trung trên được thành lập theo đề nghị của Ban Chỉ huy Quân sự huyện; đặt tại trụ sở Công an huyện cũ (thôn 1, xã Ia Tơi); có khả năng tiếp nhận 50 người.

Là khu cách ly tập trung được sử dụng để cách ly người Việt Nam (trong tỉnh, ngoài tỉnh) đi về hoặc từng qua vùng có dịch Covid-19 trong nước không thuộc trường hợp cách ly tại cơ sở cách ly tập trung do ngành Y tế và Quân sự quản lý; người tiếp xúc gần với trường hợp xác định mắc Covid-19; người nước ngoài và người Việt Nam ở nước ngoài nhập cảnh không thuộc diện cách ly tại cơ sở cách ly tập trung của quân đội theo hướng dẫn của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19, Bộ Y tế; các đối tượng khác theo chỉ đạo của Trung ương, tỉnh, huyện.

Đối với các trường hợp sau khi khám sàng lọc nghi ngờ mắc bệnh thì chuyển cách ly điều trị tại các cơ sở cách ly y tế.

Thái Ngân