Thành lập Ban Tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ "Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy" tỉnh Kon Tum năm 2024

Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 225/QĐ-UBND ngày 26/4/2024 thành lập Ban Tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ "Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy" tỉnh Kon Tum năm 2024. Ban Tổ chức Hội thi tự giải thể sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Thành lập Ban Tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” tỉnh Kon Tum năm 2024 (Ban Tổ chức Hội thi), gồm các đồng chí:

Đồng chí Nguyễn Hữu Tháp, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Trưởng ban Ban Tổ chức Hội thi. Đồng chí Lê Xuân Thủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Phó Trưởng ban

Các thành viên Ban Tổ chức gồm:  Đồng chí Lê Viết Nam, Phó Giám đốc Sở Nội vụ. Đồng chí Lê Văn Trung, Phó Giám đốc Sở Tài chính. Đồng chí Phan Văn Hoàng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Đồng chí Mai Thoan, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Đồng chí Đặng Việt Dũng, Trưởng phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh.

Ban Tổ chức Hội th có nhiệm vụ, quyền hạn chỉ đạo các sở, ban ngành liên quan và Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố triển khai thực hiện Kế hoạch số 976/KH-UBND ngày 25 tháng 3 năm 2024 của Ủy ban nhân dân tỉnh về tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” tỉnh Kon Tum năm 2024.

Ban hành Quy chế, Điều lệ Hội thi, nội dung môn thi và thành lập Tổ Trọng tài, Tổ Thư ký của Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” cấp tỉnh.

Tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” tỉnh Kon Tum năm 2024 theo đúng Kế hoạch đề ra và đảm bảo các điều kiện cho việc tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” cấp tỉnh.

Tham mưu, đề xuất cấp có thẩm quyền xem xét khen thưởng cho các đội tuyển đạt thành tích cao tại Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” tỉnh Kon Tum năm 2024 cấp tỉnh và Hội thi toàn quốc (nếu có); tổng hợp tình hình, kết quả Hội thi báo cáo Bộ Công an, Ủy ban nhân dân tỉnh theo đúng quy định.

Nhiệm vụ cụ thể của từng thành viên trong Ban Tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” tỉnh Kon Tum năm 2024 do Trưởng ban Ban Tổ chức Hội thi phân công.

Tác giả: BBT