Đăk Glei: Tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn Công an huyện Đăk Glei lần thứ xix, nhiệm kỳ 2024-2027

Ngày 06/8/2024, Chi đoàn Công an huyện Đăk Glei tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2024 - 2027. Dự Đại hội có các đồng chí: Trung tá Nguyễn Diên Hùng - ĐUV, Phó Trưởng Công an huyện; Đồng chí A Duy Khánh - HUV, Bí thư Huyện đoàn, đại diện các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy, Hội Phụ nữ Công an huyện và toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn.

Quang cảnh Đại hội

Thời gian qua, dưới sự lãnh đạo trực tiếp toàn diện của Đảng ủy Công an huyện và Ban thường vụ Huyện Đoàn Đăk Glei, Chi đoàn Công an huyện Đăk Glei đã đoàn kết, quyết tâm, ra sức thi đua, lập nhiều thành tích trong lĩnh vực công tác, đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua vì an ninh tổ quốc, thanh niên công an nhân dân học tập, thực hiện 6 điều bác hồ dạy, cuộc vận động xây dựng CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ, phát huy tính tiên phong, xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên.

Bên cạnh những nỗ lực trong công tác chuyên môn, đoàn viên, thanh niên chi đoàn công an huyện thường xuyên duy trì chế độ sinh hoạt định kỳ, tham gia tích cực các mặt công tác đoàn và phong trào thanh niên do các cấp phát động. Phong trào thanh niên tình nguyện tiếp tục được đẩy mạnh theo hướng đa dạng về nội dung, nâng cao về chất lượng. Công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng được quan tâm, động viên kịp thời. Các hoạt động thể dục, thể thao, văn hóa văn nghệ thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia, giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong Chi đoàn.

Đồng chí Trung tá Nguyễn Diên Hùng -Phó Trưởng Công an huyện phát biểu

Đồng chí A Duy Khánh - HUV, Bí thư Huyện đoàn Đăk Glei phát biểu tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, các đồng chí đại biểu Đảng ủy Công an huyện và Thường trực Huyện đoàn đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời có những chỉ đạo mang tính định hướng về công tác đoàn trong nhiệm kỳ tới. Đề nghị đoàn viên Chi đoàn không ngừng tu dưỡng phẩm chất đạo đức, lối sống, tác phong; không ngại khó khăn, gian khổ, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, tiếp tục phát huy tinh thần “Tuổi trẻ Công an Đăk Glei tiên phong, bản lĩnh, đoàn kết, sáng tạo, phát triển”. Các đồng chí trong Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, tập hợp đoàn kết trong Chi đoàn, đồng thời đề ra nhiệm vụ, phương hướng, giải pháp cụ thể nhằm thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Đại hội đã nhất trí cao với báo cáo đánh giá tổng kết công tác đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024 - 2027. Bên cạnh đó, Đại hội đã kiểm điểm nghiêm túc, chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế, qua đó tổng kết kinh nghiệm, phát huy những điểm mạnh, sáng tạo, khắc phục được những điểm yếu, làm cơ sở nâng cao hiệu quả các hoạt động của Ban Chấp hành Chi đoàn trong nhiệm kỳ tới. Đại hội đã bầu ra ban chấp hành khóa mới gồm 5 đồng chí, đồng chí Thượng úy A Sô Việt cán bộ Đội An ninh giữ chức vụ Bí thư Chi Đoàn và đồng chí Trung úy Vũ Ánh Dương cán bộ Đội Tham mưu giữ chức Phó Bí thư Chi đoàn khóa XIX, nhiệm kỳ 2024 - 2027.

Các đồng chí BCH mới ra mắt tại Đại hội

Tác giả: A Sô Việt