Đăk Hà: Xây nhà tình nghĩa cho gia đình hộ nghèo

Tiếp tục thực hiện Nghị quyết 04 của Tỉnh ủy và Huyện ủy Đăk Hà, với mong muốn góp phần giúp đỡ bà con nhân dân trong thôn kết nghĩa có đời sống ngày càng được tốt hơn. Với tinh thần tương thân tương ái, Công an huyện Đăk Hà đã không ngừng vận động, kêu gọi các nhà hảo tâm cùng sự đóng góp tiền lương của cán bộ chiến sỹ (CBCS) để xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ gia đình cận nghèo trong Thôn Kon Gu I – Xã Ngọc Wang.

Vừa qua, với sự đóng góp cùng nguồn quỹ xã hội hóa với số tiền khoảng trên 60 triệu đồng, Công an huyện đã tiến hành khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình anh A Huân với diện tích 45m2.

CBCS Đội An ninh cùng thanh niên tiến hành lễ khởi công

Gia đình A Huân có hoàn cảnh vô cùng khó khăn, đông con, thiếu đất sản xuất, nên vợ chồng anh A Huân phải đi làm thuê kiếm sống, hiện tại cả gia đình đang phải sống trong ngôi nhà tạm bợ, không an toàn, rất nguy hiểm nếu vào mùa mưa bão.

Cán bộ Công an huyện phụ giúp xây dựng ngôi nhà

Hy vọng với ngôi nhà mới, gia đình anh A Huân có một mái ấm để ổn định đời sống, vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Kim Ngân – CAH Đăk Hà