Đoàn Thanh niên Công an tỉnh với chương trình “Tình nguyện mùa đông” năm 2022

Vừa qua, ngày 31/10/2022, Đoàn thanh niên Công an tỉnh phối hợp với Nhóm tình nguyện Kết Nối Yêu Thương tổ chức chương trình Tình nguyện mùa Đông năm 2022.

Trao tặng suất phần quà và xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình lần này với tên gọi “Đông ấm cho em” đã tổ chức trao tặng 01 xe đạp cho em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 160 phần quà áo ấm, bánh kẹo, sữa cho các em học sinh Trường Tiểu học xã Đăk Choong, huyện Đăk Glei. Đây là chương trình khởi động cho chuỗi các hoạt động “Tình nguyện mùa đông” sắp tới của Công an tỉnh Kon Tum.

Một số hình ảnh hoạt động:

Thông qua hoạt động này nhằm thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, nhân ái, chung sức cùng cộng đồng đối với những mảnh đời bất hạnh, khó khăn trên địa bàn tỉnh của tuổi trẻ Công an tỉnh Kon Tum, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Công an “bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ”.

Tác giả: Nhật Lệ