Thực nghiệm hiệm trường, khám nghiệm tử thi, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông làm 02 người tử vong

Các lực lượng chức năng tỉnh Kon Tum vừa thực nghiệm hiệm trường, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 02 người tử vong xảy tại xã Ngọc Bay, thành phố Kon Tum.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông

Cụ thể, vào lúc 16h30 phút ngày 5/7/2023, tại Tỉnh lộ 675 thuộc xã Ngọc Bay, thành phố Kon Tum, xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe ô tô biển kiểm soát 81C- 037.47 do tài xế Nguyễn Hữu Hưng, 26 tuổi điều khiển, có hộ khẩu thường trú tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai va chạm với xe mô tô, biển kiểm soát 82B1-862.28, trên xe có 2 người  là A KLĩ (46 tuổi) và A Kan (40 tuổi), cả hai cùng trú tại xã Hơ Moong, huyện Sa Thầy.

Các lực lượng chức năng phối hợp tổ chức thực nghiệm hiện trường điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ dẫn đến vụ tai nạn giao thông

Sau khi xảy ra vụ tai nạn, A KLĩ và A Kan đã được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum, tuy nhiên do bị thương quá nặng nên A KLĩ và A Kan đã tử vong sau đó.

Các lực lượng chức năng tỉnh Kon Tum đã phối hợp thực nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ dẫn đến vụ tai nạn giao thông trên.

Tác giả: Hồng Khanh