Danh sách điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân tham gia phòng cháy, chữa cháy năm 2021

Ngay từ đầu năm 2021, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã chủ động tham mưu Công an tỉnh triển khai việc đăng ký xây dựng đơn vị điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân tham gia PCCC đến toàn thể các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cơ sở trên địa bàn tỉnh. Qua quá trình đánh giá, thẩm định, chấm điểm, ngày 09/12/2021, Công an tỉnh đã ban hành Quyết định số 1825/QĐ-CAT-PX03 về việc khen thưởng các đơn vị điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân tham gia PCCC năm 2021.

Đồng chí Thượng tá Đặng Việt Dũng – Trưởng phòng Cảnh sát PCCC và CNCH trao Giấy chứng nhận điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân tham gia PCCC năm 2021 cho các tập thể

Danh sách các điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân tham gia PCCC năm 2021 như sau:

1. Ủy ban nhân dân phường Quyết Thắng.

2. Ủy ban nhân dân phường Lê Lợi.

3. Ủy ban nhân dân phường Trường Chinh.

4. Ủy ban nhân dân phường Quang Trung.

5. Ủy ban nhân dân xã Đăk Xú.

6. Ngân hàng Nhà nước Việt Nam – Chi nhánh Kon Tum.

7. Công ty Điện lực Kon Tum.

8. Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum.

9. Công ty Cổ phần Thủy điện Đăk Rơ Sa.

10. Trung tâm môi trường và dịch vụ đô thị huyện Ngọc Hồi.

11. Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Đà 3.

12. Siêu thị Co.op Mart.

13. Công ty Cổ phần Đầu tư Điện lực 3.

14. Nhà máy cồn và tinh bột sắn Đăk Tô.

15. Công ty TNHH MTV Cao su Kon Tum.

16. Kho bạc Nhà nước Kon Tum.

Như Ý