Bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Phòng Cảnh sát điều tra tội pham về ma túy Công an tỉnh Kon Tum vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Sang (sinh năm 1994) về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Khoảng 19h30 phút ngày 21/11/2022, Tổ công tác của Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Kon Tum đang làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên tuyến đường tránh thành phố - Quốc lộ 14 (khu vực Đập Chà Môn thuộc thôn 4, xã Đăk Cấm, TP. Kon Tum) thì phát hiện 01 nam thanh niên điều khiển xe mô tô mang biển kiểm soát 82K4-1585 có biểu hiện nghi vấn phạm tội về ma túy. Tổ công tác yêu cầu nam thanh niên dừng xe để kiểm tra hành chính, bất ngờ đối tượng đã ném 01 gói ni lông không màu, có chứa chất tinh thể rắn, màu trắng xuống đất.

Qua đấu tranh, đối tượng khai tên Nguyễn Văn Sang (sinh ngày 10/02/1994, HKTT: Thôn 1, xã Đăk Cấm, TP.Kon Tum), đồng thời, thừa nhận toàn bộ số tang vật trên là ma túy dạng đá của mình mua từ một người đàn ông (không rõ nhân thân, lai lịch) với số tiền 3.000.000đ về để sử dụng.

Đối tượng Nguyễn Văn Sang cùng với tang vật

Hiện Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Sang để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy và tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

Tác giả: Cẩm Thạch