Ngày 10/01/2022, Công an huyện Kon Rẫy tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2021 và triển khai Chương trình công tác năm 2022. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Sinh – Ủy viên BTV Đảng ủy Công an tỉnh – Phó Giám đốc – Thủ trưởng cơ quan CSĐT Công an tỉnh, đồng chí Nguyễn Quang Thạch – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Thủy – Ủy viên BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.

Về phía Công an huyện, đồng chí Thượng tá Nguyễn Ngọc Phú – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Bí thư Đảng ủy – Trưởng Công an huyện chủ trì Hội nghị, tham dự Hội nghị còn có các đồng chí Lãnh đạo Công an huyện cùng các đồng chí Chỉ huy các Đội, Công an các xã, thị trấn.

_DSC0014.JPG

Trong năm 2021, được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy Công an tỉnh, Huyện ủy, UBND huyện, Công an huyện đã chủ động, làm tốt công tác tham mưu Huyện ủy, UBND huyện, Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ)… nhờ đó tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn huyện luôn được giữ vững, ổn định. Công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội, công tác quản lý nhà nước về an ninh, trật tự đạt nhiều kết quả đáng khích lệ. Tỷ lệ điều tra, khám phá án cao, không để xảy ra oan sai, bỏ lọt tội phạm, điều tra, khám phá nhanh nhiều vụ án nghiêm trọng, phức tạp; phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ được quan tâm, nhân rộng nhiều mô hình, điển hình tiên tiến; công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, hậu cần có nhiều chuyển biến tích cực, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn huyện.

CSC_0101.JPG

Toàn cảnh Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Sinh – Phó Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Nguyễn Văn Thủy –Phó Chủ tịch TT UBND huyện ghi nhận, biểu dương những thành tích, kết quả đạt được của lực lượng Công an huyện trong năm 2021, đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới. Các đồng chí đề nghị Công an huyện cần tập trung chủ động triển khai các phương án bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội các Ngày lễ lớn trước hết là Lễ kỷ niệm 20 năm chia tách, thành lập huyện Kon Rẫy và dịpTết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022; phục vụ Nhân dân vui tết, đón xuân an toàn. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về an toàn giao thông, trật tự an toàn xã hội; tích cực chủ động trong công tác phòng, chống dịch COVID-19. Tập trung chỉ đạo quyết liệt và tăng cường tuyên truyền cho Nhân dân biết và thực hiện đúng quy định về pháo; tổ chức kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm về pháo nổ. Chỉ đạo thực hiện hoàn thành tiêu chí về an ninh trật tự ở địa bàn các xã. Kịp thời phát hiện các vấn đề phức tạp phát sinh ngay từ cơ sở để tham mưu cho lãnh đạo huyện chỉ đạo kịp thời và có biện pháp giải quyết không để bị động bất ngờ trong mọi tình huống. Nâng cao hơn nữa chất lượng hiệu quả phối hợp, hiệp đồng tác chiến giữa lực lượng: Công an, Quân sự, Kiểm lâm, cùng các ngành trong thực hiện mục tiêu kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh. Tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật trong nhân dân; vận động Nhân dân thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật; tham mưu tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả kế hoạch phòng chống ma túy trên địa bàn. Tập trung các giải pháp làm giảm tai nạn giao thông, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm nồng độ cồn, sử dụng ma túy khi tham gia giao thông; quản lý tốt xe độ chế, xe không đủ điều kiện lưu hành khi tham gia giao thông; đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội. Quan tâm công tác xây dựng lực lượng Công an gần dân, sát dân, sát cơ sở, xứng đáng là lực lượng trung thành, tin cậy của Đảng và Nhân dân; chú trọng công tác giáo dục, rèn luyện cán bộ chiến sỹ về đạo đức, lối sống, tác phong công tác, thái độ vì Nhân dân phục vụ. Nâng cao chất lượng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; duy trì hoạt động có hiệu quả đối với các mô hình đã ra mắt, tổ chức mô hình camera giám sát về an ninh trật tự trên địa bàn. Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh tin tưởng rằng với những nỗ lực và quyết tâm cao, với tinh thần mới, khí thế mới, lực lượng Công an huyện sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, lập nhiều thành tích, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

H:\DCIM\101D5300\CSC_0133.JPG

_DSC0029.JPG

Đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Sinh – Phó Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Nguyễn Văn Thủy –UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch TT UBND huyện phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Thay mặt toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an huyện, đồng chí Thượng tá Nguyễn Ngọc Phú – Trưởng Công an huyện cảm ơn lãnh đạo Công an tỉnh, Huyện uỷ, UBND tỉnh đã luôn quan tâm chỉ đạo và tạo mọi điều kiện tốt nhất để Công an tỉnh hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

_DSC0013.JPG

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Ngọc Phú – Trưởng Công an huyện phát biểu tại Hội nghị

Với những thành tích đã đạt được trong năm qua, Công an tỉnh đã được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong chiến đấu và phục vụ chiến đấu, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc;được Giám đốc Công an tỉnh trao tặng danh hiệu “Đơn vị quyết thắng”. Ngoài ra, tại Hội nghị cũng đã trao tặng danh hiệu “Đơn vị quyết thắng” cho 05 tập thể và danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” cho 12 đồng chí.

Một số hình ảnh trao thưởng tại Hội nghị:

H:\DCIM\101D5300\_DSC0108.JPG

Lãnh đạo Công an tỉnh, Bí thư Huyện ủy và Phó Chủ tịch UBND huyện tặng danh hiệu đơn vị Quyết thắng và hoa cho 05 đơn vị trực thuộc Công an huyện

H:\DCIM\101D5300\_DSC0117.JPG

Đồng chí Trưởng Công an huyện tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Vì an ninh Tổ quốc

H:\DCIM\101D5300\_DSC0128.JPG

Đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Sinh tặng danh hiệu đơn vị văn hóa chấp hành nghiêm điều lệnh CAND cho 06 đơn vị thuộc Công an huyện