Khánh thành trụ sở làm việc Công an thành phố Kon Tum

Chiều ngày 07/01/2022, Công an tỉnh đã long trọng tổ chức Lễ khánh thành trụ sở làm việc mới của Công an thành phố Kon Tum. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Hòa – Phó Bí thư Tỉnh uỷ, đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật – Giám đốc Công an tỉnh và đại diện một số cơ quan, ban, ngành cùng lãnh đạo các đơn vị trong Công an tỉnh.

Trụ sở Công an thành phố tại địa chỉ 07 Nguyễn Văn Bảy, TP. Kon Tum

Dự án xây dựng trụ sở làm việc của Công an thành phố Kon Tum được khởi công từ tháng 9/2019 do Công an tỉnh Kon Tum làm chủ đầu tư. Công trình với tổng diện tích xây dựng hơn 7.000 m2, bao gồm các hạng mục chính như nhà làm việc 4 tầng, nhà ở doanh trại 3 tầng và nhà ăn, bếp tập thể. Dự án được xây dựng mới, đồng bộ với quy mô đáp ứng đầy đủ nơi làm việc, ăn ở và sinh hoạt cho cán bộ, chiến sĩ Công an thành phố Kon Tum.

Các đồng chí lãnh đạo cắt băng khánh thành

Được sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Công an và chính quyền địa phương, đặc biệt là sự chỉ đạo sâu sát và thường xuyên của Ban Giám đốc Công an tỉnh, sau hơn 2 năm thi công, dự án đã hoàn thành và chính thức bàn giao đưa vào sử dụng theo đúng kế hoạch đã đề ra tại địa chỉ 07 Phan Văn Bảy, tổ 10, phường Duy Tân, TP. Kon Tum.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật đã ghi nhận và đánh giá cao các đơn vị thực hiện dự án đã có nhiều nỗ lực, cố gắng khắc phục những khó khăn, trở ngại trong quá trình tổ chức thi công, đặc biệt trong thời gian tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị Công an thành phố Kon Tum tiếp quản, sử dụng công trình có hiệu quả và thường xuyên bảo trì để đảm bảo tính bền vững của công trình.

Tấn Bình