Hiệu trưởng Trường Đại học An ninh nhân dân đến thăm, làm việc tại đơn vị cơ sở

Ngày 14/12/2021, Đoàn công tác của trường Đại học An ninh nhân dân đã đến thăm và làm việc tại Công an huyện Kon Plông.

Tham gia đoàn công tác có Đồng chí Thiếu tướng, Phó giáo sư, Tiến sĩ Phan Xuân Tuy, Hiệu trưởng Trường Đại học An ninh nhân dân – Trưởng đoàn công tác; tham gia đoàn còn có đồng chí Đại tá, Tiến sĩ Phạm Duy Hoàng, Phó Hiệu Trưởng trường Đại học An ninh nhân dân.

Về phía Công an tỉnh Kon Tum, có đồng chí Thượng tá Trần Thị Thu Phước, Phó Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum, đồng chí Trung tá Nguyễn Thị Xuân, Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an tỉnh, cùng toàn thể Lãnh đạo đơn vị, cán bộ chiến sĩ Công an huyện Kon Plông.

Đồng chí Thiếu tướng Phan Xuân Tuy, Hiệu trưởng Trường Đại học An ninh nhân dân
phát biểu tại buổi gặp mặt

Làm việc với Lãnh đạo, Cán bộ chiến sĩ Công an huyện Kon Plông, đồng chí Thiếu Tướng Phan Xuân Tuy đã đánh giá cao những thành quả đạt được trong công tác chuyên môn của đơn vị. Đồng thời, hi vọng trong thời gian tới, đơn vị luôn giữ vững tinh thần, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Thượng tá Trần Thị Thu Phước, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu
tại buổi gặp mặt

Đồng chí Đại tá Phạm Duy Hoàng, Phó Hiệu Trưởng trường Đại học ANND phát biểu tại buổi gặp mặt

Đào Thị Dung