Công an tỉnh Kon Tum tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ VII

Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi nhân kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 – 20/7/2022) và hướng tới Đại hội thể dục, thể thao tỉnh Kon Tum lần thứ VII năm 2022.

Ngày 18/01/2022 tại Khu Liên hợp thể thao của đơn vị, Công an tỉnh Kon Tum đã tổ chức Đại hội thể dục, thể thao Công an tỉnh lần thứ VII năm 2022.

D:\THANH TAM\anh\the dục the thao lan 7\DSC09476.JPG

Quang cảnh giải thi đấu môn cờ tướng

Giai đoạn I, Đại hội tổ chức tranh tài hai môn cờ tướng và bắn súng quân dụng với sự tham dự của 88 vận động viên đến từ các đơn vị, Công an các huyện, thành phố. Qua ngày đầu tiên tổ chức với 18 thí sinh thi đấu, kết quả môn cờ tướng, đồng chí Nghiêm Minh Tiến (Công an thành phố Kon Tum) xếp thứ nhất; thứ nhì thuộc về đồng chí Phạm Hồng Phong (CAH. Sa Thầy); xếp thứ ba là đồng chí Lê Thanh Hoàng (Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính và trật tự xã hội).

D:\THANH TAM\anh\the dục the thao lan 7\DSC09479.JPG

Các vận động viên tập trung cho ván đấu

Đại hội thể dục, thể thao của Công an tỉnh sẽ tiếp tục tổ chức giai đoạn tiếp theo với 06 môn gồm: Quần vợt, bóng chuyền, bóng đá nam, Chiến sĩ Công an khỏe, kéo co, đẩy gậy.

Đây là hoạt động nâng cao sức khỏe, tăng cường thể lực, đảm bảo nhu cầu hưởng thụ văn hóa, tinh thần cho CBCS góp phần xây dựng lực lượng Công an tỉnh trong sạch, vững mạnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trong tình hình mới; đồng thời phát hiện, tuyển chọn vận động viên có thành tích xuất sắc ở các môn thể thao, thành lập đội tuyển tham gia thi đấu tại Đại hội thể dục, thể thao tỉnh Kon Tum lần thứ VII năm 2022./.