Gắn biển và bàn giao công trình: Trụ sở làm việc Công an bản các bản biên giới thuộc tỉnh Attapư (Nước CHDCND Lào)

Như đã đưa tin, thực hiện chủ trương của Bộ trưởng Bộ Công an về triển khai chủ trương giúp Lào xây dựng Trụ sở làm việc của Công an tại các bản giáp biên giới Việt Nam, Công an tỉnh Kon Tum đã tiến hành khởi công và hoàn thành 08 Trụ sở làm việc Công an các bản giáp biên giới thuộc tỉnh Attapư.

Ngày 03/03/2022, thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ Công an, Công an tỉnh Kon Tum đã phối hợp với Công an tỉnh Attapư tiến hành gắn biển công trình, đồng thời chính thức bàn giao công trình cho Công an tỉnh Attapư.

Đại tá Bun-xu Su-li-năn-thong, Phó Giám đốc Công an tỉnh Attapư và Thượng tá Nguyễn Công Thiết, Phó trưởng Phòng Hậu cần gắn biển công trình.

Tại buổi làm việc, Đại tá Bun-xu Su-li-năn-thong, Phó Giám đốc Công an tỉnh Attapư đánh giá cao chất lượng công trình do Công an tỉnh Kon Tum bàn giao, đồng thời cảm ơn sâu sắc sự quan tâm, tình cảm đặc biệt của Bộ Công an nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nói chung; Công an tỉnh Kon Tum nói riêng.

Đại tá Bun-xu Su-li-năn-thong, Phó Giám đốc Công an tỉnh Attapư ký nhận công trình

Phạm Thanh Hải