Thành lập Ban Chỉ đạo Liên hoan ảnh nghệ thuật Khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên lần thứ 27 năm 2022

UBND tỉnh ban hành Quyết định số 397/QĐ-UBND thành lập Ban Chỉ đạo Liên hoan ảnh nghệ thuật Khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên lần thứ 27 năm 2022.

Theo đó, thành lập Ban Chỉ đạo Liên hoan ảnh nghệ thuật Khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên lần thứ 27 năm 2022 do bà Y Ngọc-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng ban;  mời bà Trần Thị Thu Đông - Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam làm Phó Trưởng ban.

Các Ủy viên gồm: Mời ông Lê Quang Thới - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Ông Phạm Văn Hân - Phó Chủ tịch phụ trách Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh; Ông Phan Văn Hoàng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Ban Chỉ đạo được sử dụng con dấu của Ủy ban nhân dân tỉnh khi Trưởng ban ký; sử dụng con dấu của Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam khi Phó Trưởng ban ký.

Hội Văn học - Nghệ thuật là cơ quan thường trực của Ban Chỉ đạo. Các thành viên của Ban Chỉ đạo làm việc theo chế độ kiêm nhiệm. Nhiệm vụ cụ thể của thành viên Ban Chỉ đạo do Trưởng ban phân công.

Ban Chỉ đạo tự giải thể sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Ban Chỉ đạo có nhiệm vụ, quyền hạn phối hợp với Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam chỉ đạo tổ chức thành công Liên hoan ảnh nghệ thuật khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên lần thứ 27 năm 2022 tại tỉnh Kon Tum.

Tác giả: Khánh Vi