Thuê dịch vụ công nghệ thông tin sử dụng nguồn vốn ngân sách nhà nước

Các Sở, ban ngành, UBND các huyện, thành phố căn cứ nội dung hướng dẫn của Bộ Thông tin và Truyền thông để triển khai thực hiện theo quy định. Đồng thời tiếp tục rà soát, báo cáo những phát sinh, vướng mắc, bất cập trong quá trình triển khai công tác đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin sử dụng nguồn vốn ngân sách nhà nước, gửi Sở Thông tin và Truyền thông.

Ngày 20/7/2023, UBND tỉnh ban hành Công văn số 2331/UBND-KGVX về việc triển khai thực hiện thuê dịch vụ công nghệ thông tin sử dụng nguồn vốn ngân sách nhà nước.

Dịch vụ công trực tuyến và Bưu chính công ích - Cổng thông tin điện tử tỉnh  Kon Tum

Ảnh minh họa

Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu các Sở, ban ngành, UBND các huyện, thành phố căn cứ nội dung hướng dẫn của Bộ Thông tin và Truyền thông để triển khai thực hiện theo quy định. Đồng thời tiếp tục rà soát, báo cáo những phát sinh, vướng mắc, bất cập trong quá trình triển khai công tác đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin sử dụng nguồn vốn ngân sách nhà nước, gửi Sở Thông tin và Truyền thông.

Giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với Sở Tài chính và các đơn vị, địa phương nghiên cứu, triển khai tổ chức thực hiện các nội dung thuê dịch vụ công nghệ thông tin sử dụng nguồn vốn ngân sách nhà nước theo hướng dẫn của Bộ Thông tin và Truyền thông, chỉ đạo của UBND tỉnh và các chỉ đạo liên quan.

Rà soát, tổng hợp những phát sinh, vướng mắc, bất cập trong quá trình triển khai thực hiện, kiến nghị, đề xuất Bộ Thông tin và Truyền thông theo quy định, báo cáo UBND tỉnh theo dõi.

Tác giả: Khánh Vi