Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Kon Tum thăm, chúc Tết Công an tỉnh Kon Tum

Ngày 06/01/2020, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Kon Tum do Hòa thượng Thích Quảng Xã – Trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Kon Tum làm Trưởng đoàn cùng các thành viên trong Ban trị sự đã đến thăm và chúc mừng năm mới Công an tỉnh Kon Tum. Tiếp đoàn có đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật – Phó Giám đốc Công an tỉnh, các đồng chí lãnh đạo một số phòng chức năng Công an tỉnh.

DSC04024a

Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt nam tỉnh Kon Tum thăm, chúc mừng năm mới Công an tỉnh

Nhân dịp xuân mới 2020, đại diện Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Kon Tum, Hòa thượng Thích Quảng Xã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và bình an tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh. Mong rằng trong năm 2020, Công an tỉnh sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tất cả các mặt công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

DSC04011a

Công an tỉnh, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Kon Tum trao đổi

một số kết quả đạt được trong công tác đảm bảo An ninh trật tự trên địa bàn tỉnh năm 2019

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật cảm ơn sự quan tâm cũng như tình cảm của Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Kon Tum đối với lực lượng Công an tỉnh. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Kon Tum cùng chức sắc Phật giáo và tăng ni, phật tử luôn chung vai, đồng hành cùng lực lượng Công an tỉnh trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ an ninh Tổ quốc, góp phần giữ vững bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

Hòa Bình