Bế giảng lớp công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND trong Công an tỉnh năm 2020

Ngày 12/5/2020, Công an tỉnh Kon Tum tổ chức Lễ bế giảng lớp công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND trong Công an tỉnh năm 2020. Dự Lễ bế giảng có đồng chí Thượng tá Nguyễn Đức Liêm – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ.

DSC05361

Toàn cảnh Lễ bế giảng lớp công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND trong Công an tỉnh năm 2020

Trải qua thời gian huấn luyện 03 tháng (bắt đầu từ ngày 11/2/2020), Công an tỉnh tuyển chọn 57 công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND trong công an tỉnh năm 2020 với biên chế khóa huấn luyện được chia thành 06 tiểu đội. Số công dân được ổn định nơi ăn ở ngay từ những ngày đầu nhập ngũ.

Xác định công tác huấn luyện Công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng, thường xuyên. Phòng Tổ chức cán bộ đã tham mưu cho Ban giám đốc Công an tỉnh thành lập Ban phối hợp tổ chức quản lý và huấn luyện, phân công nhiệm vụ cụ thể trong công tác quản lý và giảng dạy; đồng thời kiểm tra đôn đốc, tổ chức thực hiện theo đúng kế hoạch đề ra.

DSC05368

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Đức Liêm – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ phát chứng chỉ hoàn thành khóa huấn luyện cho đại diện các chiến sĩ đạt loại xuất sắc

Trong thời gian huấn luyện, hầu hết chiến sĩ có ý thức tổ chức kỷ luật cao, tích cực tham gia học tập, hoàn thành tốt các nội dung chương trình của khóa huấn luyện đề ra. Kết thúc khóa huấn luyện: 100% chiến sĩ đạt yêu cầu về học tập lý thuyết và thực hành; 100% chiến sĩ đủ điều kiện để được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa huấn luyện; 12/57 chiến sĩ đạt loại xuất sắc.

DSC05372

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Đức Liêm – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ phát biểu bế mạc lớp huấn luyện

DSC05363

Đại biểu và đông đảo Chiến sĩ tham dự Lễ bế giảng

Phát biểu bế mạc tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Nguyễn Đức Liêm – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác huấn luyện của ban tổ chức khóa huấn luyện, biểu dương những nỗ lực của giáo viên và học viên đã khắc phục khó khăn hoàn thành tốt chương trình huấn luyện đã đề ra. Đồng thời yêu cầu các chiến sĩ khi được phân công về các đơn vị tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, giữ vững tác phong của người chiến sĩ Công an, tiếp thu học hỏi kinh nghiệm của đồng chí đồng đội đi trước; sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị công tác mới; bên cạnh đó đề nghị các đơn vị nhận quân tạo điều kiện tốt nhất để các chiến sĩ nhanh chóng hoà nhập, tích cực phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Hòa Bình