Công an tỉnh tổ chức khai giảng lớp thứ 5 về bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 4

Vừa qua, Công an tỉnh Kon Tum đã tổ chức khai giảng lớp thứ 5 về bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 4. Đây là đợt học cuối cùng của năm 2019.

20191114_100435

Toàn cảnh lớp thứ 5 bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 4

Từ tháng 7/2019 đến tháng 11/2019, Công an tỉnh đã tổ chức được 05 lớp học cho 500 cán bộ, chiến sỹ là sĩ quan, đảng viên thuộc các đơn vị, Công an các huyện, thành phố. Lớp thứ 5 lần này tập trung chủ yếu ở các cán bộ, chiến sỹ có cấp bậc từ Đại úy trở xuống.

Các lớp bồi dưỡng đều diễn ra trong 3 ngày, các học viên được học 5 chuyên đề quan trọng nhằm mục đích trang bị các kiến thức quốc phòng và an ninh, giúp học viên nâng cao hiểu biết, ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác quốc

phòng, an ninh trong việc đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương góp phần ổn định, giữ vững an ninh trật tự cũng như sự phát triển của đất nước. Qua đó giúp các học viên nhận thức được những âm mưu, thủ đoạn, phương thức hoạt động mới của các thế lực thù địch trong giai đoạn hiện nay.

Nhật Lệ