Đoàn điền kinh Trẻ Công an nhân dân giành 03 huy chương trong ngày thi đấu đầu tiên

Sau ngày đầu tiên thi đấu 14/8/2024, Đoàn điền kinh Trẻ Công an nhân dân tham gia thi đấu tại Giải vô địch điền kinh Trẻ Quốc gia năm 2024 được tổ chức tại tỉnh Kon Tum đã giành được 03 huy chương tại các nội dung đã đăng ký.

Giải vô địch điền kinh Trẻ quốc gia năm 2024 được tổ chức tại tỉnh Kon Tum với sự tham gia của 55 đoàn đến từ các tỉnh, thành phố, bộ, ngành cả nước với tổng số hơn 560 vận động viên và huấn luyện viên tham gia tranh tài tại 53 bộ huy chương vô địch trẻ và 03 bộ huy chương nhóm tuổi ở nội dung ném lao.

Đạt huy chương Bạc nội dung chạy tiếp sức nữ

Tại giải lần này, Đội tuyển điền kinh Trẻ Công an nhân dân có 15 vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung chạy 100m, 200m, 400m nam, nữ; chạy tiếp sức 4x100m, 4x200m, 4x400m nam, nữ và nhảy cao nữ.

Đạt huy chương Đồng nội dung chạy tiếp sức nam

Sau ngày đầu tiên thi đấu, Đoàn Công an nhân dân đã tham gia thi đấu và giành huy chương ở các nội dung: Huy chương Đồng ở nội dung chạy tiếp sức 4x400m nam với thành tích 3 phút 22 giây 75, đứng sau đoàn Hà Nội và Hà Tĩnh; huy chương Bạc ở nội dung chạy tiếp sức 4x400m nữ với thành tích 4 phút 03 giây 27, đứng sau đoàn Hà Nội. Ở nội dung nhảy cao nữ, vận động viên Mai Ngọc Ánh giành huy chương Đồng với thành tích mức xà 1m68 khi không vượt qua được các đối thủ Dương Thị Thảo đoàn Quân Đội với thành tích mức xà 1m74 và Bùi Thị Kim Anh đoàn Nam Định với thành tích mức xà 1m76.

Đạt huy chương Đồng nội dung nhảy cao nữ

Trong các ngày tiếp theo Đoàn Công an nhân dân tiếp tục tranh tài ở các nội dung đã đăng ký.

Tác giả: Văn Lai