Kon Rẫy: Tổ chức thành công Hội thao và ra mắt Câu lạc bộ Pickleball chào mừng các ngày kỷ niệm lớn của lực lượng CAND và đất nước

Hoà trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng các ngày kỷ niệm lớn của lực lượng CAND và của đất nước. Ngày 06/8/2024, Công an huyện Kon Rẫy long trọng tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày truyền thống CAND Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2024); 79 năm ngày Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2024) tại các sân thi đấu bóng đá, bóng chuyền, Pickleball… thuộc Công an huyện.

Tham gia Hội thao với hơn 100 vận động viên là cán bộ, chiến sĩ Công an huyện và cán bộ, người lao động của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn huyện như Huyện uỷ, UBND huyện, Huyện Đội, Huyện đoàn, Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp huyện, Điện lực huyện, Ngân hàng chính sách xã hội huyện,… tranh tài ở các môn như bóng đá, bóng chuyền, kéo co và môn Pickleball.

Đ/c Thượng tá La Ngọc Đức - UV.BTV Đảng uỷ, Trưởng Công an huyện phát biểu chỉ đạo khai mạc Hội thao

Phát biểu chỉ đạo khai mạc Hội thao, đồng chí Thượng tá La Ngọc Đức - UV.BTV Huyện uỷ, Trưởng Công an huyện cảm ơn các vận động viên đã có mặt tham gia đầy đủ các môn tại Hội thao do Công an huyện tổ chức. Đồng chí mong muốn thông qua Hội thao lần này sẽ là dịp để cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị giao lưu, cọ sát, học hỏi kinh nghiệm thi đấu thể thao từ các vận động viên bên ngoài. Từ đó, giúp CBCS ngày càng nâng cao kỹ năng, trình độ phục vụ các cuộc thi đấu lớn mà đơn vị sẽ tham gia trong thời gian tới. Đồng thời, đây là cơ hội để Công an huyện tăng cường sự đoàn kết, gắn bó chặt chẽ trong quan hệ công tác giữa đơn vị và các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Đồng chí Thượng tá La Ngọc Đức trao tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội thao

Các vận động viên tham gia tranh tài môn Bóng đá nam

Các vận động viên tham gia tranh tài môn Bóng chuyền và Pickleball

Các vận động viên tham gia tranh tài môn Kéo co

Sau 5 ngày thi đấu (từ ngày 08/6 đến ngày 12/8) sôi nổi, vui tươi nhưng cũng không kém phần căng thẳng, các vận động viên đã cống hiến hết mình cho khán giả những trận đấu hay, thể hiện được hết các phẩm chất, tài năng thể thao của mình trên sân đấu. Qua đó, đã đạt được nhiều thành thích cao trong Hội thao lần này.

Đồng chí Thượng tá La Ngọc Đức - Trưởng Công an huyện trao các giải Nhất - Nhì - Ba môn bóng đá

Đồng chí Thượng tá Lã Đình Hậu - Phó trưởng CAH trao giải Nhất - Nhì - Ba môn bóng chuyền

Đ/c Thượng tá Bùi Duy Tuấn - Phó trưởng Công an huyện trao các giải Nhất - Nhì - Ba môn Đôi Nam - Nữ Pickleball

Đ/c Trung tá Huỳnh Thanh Luân - Phó trưởng Công an huyện trao các giải Nhất - Nhì - Ba môn Đôi Nam Pickleball

Trong dịp này, Công an huyện cũng đã ra mắt Câu lạc bộ Pickleball Công an huyện với hơn 45 thành viên tham gia gồm lãnh đạo, chỉ huy và cán bộ, chiến sĩ trong Công an huyện. Pickleball là môn thể thao mới mẻ, thu hút được nhiều người chơi, với nhiều lứa tuổi khác nhau. Đây là môn thể thao đòi hỏi sự khéo léo, linh hoạt và chính xác đến từ người chơi, do đó được đánh giá rất phù hợp với nhiều cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị.

Ra mắt Câu lạc bộ PICKLEBALL Công an huyện

Phát biểu bế mạc Hội thao, đồng chí Thượng tá La Ngọc Đức - Trưởng Công an huyện mong muốn trong thời gian tới, Công an huyện sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động thể thao chào mừng các ngày Lễ, kỷ niệm lớn của đất nước và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của các vận động viên, đội tuyển trong, ngoài đơn vị. Đồng thời, đồng chí Thượng tá La Ngọc Đức gửi lời chúc các vận động viên Công an huyện tham gia Đại hội khoẻ “Vì An ninh Tổ quốc” lần thứ 3 tại Công an tỉnh Kon Tum đạt được nhiều thành tích cao.

Tác giả: Đăng Quang