Công ty Du lịch Khải Quang Travel gửi lời cảm ơn đến Công an huyện Đăk Tô

Khoảng 14h10' ngày 08/8, tại Km 1495+950 đường HCM, đoạn thuộc thôn 5, xã Tân Cảnh, huyện Đăk Tô xảy ra vụ tai nạn giao thông tự ngã do lái xe Lương Minh Hai (sinh năm 1987, trú tại xã Hợp Thắng, huyện Triệu Sơn, Tỉnh Thanh Hoá) chở theo phụ xe Phạm Duy Mạnh (sinh năm 1977, trú tại Hà Đông, Hà Nội) lưu thông theo hướng huyện Đăk Tô đi Ngọc Hồi, đến địa điểm trên thì mất lái ngã nghiêng và xoay ngang hết phần đường lưu thông.

Trong lúc đó, Công ty Du lịch Khải Quang Travel đang dẫn đoàn Caravan 21 xe ô tô Thái Lan trên đường về cửa khẩu Bờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum để xuất cảnh về Thái Lan thì gặp sự cố giao thông tại cầu Đăk Mốt, xã Tân Cảnh, huyện Đăk Tô dẫn đến đoàn không thể vượt qua được. Nhận thấy đoàn xe có khả năng trễ giờ nên Công an huyện đã cử 01 Tổ CSGT dẫn đường đoàn xe di chuyển theo lộ trình khác, đi qua các đường mòn, đường tắt.

Sau khi đưa đoàn xe qua khỏi địa bàn huyện, Công ty Khải Quang và các hành khách trên đoàn xe đã gửi lời cảm ơn chân thành đến tập thể CBCS Công an huyện Đăk Tô, đồng thời có đăng bài cảm ơn trên trang facebook cá nhân. Bài viết đã nhận được rất nhiều lượt quan tâm, chia sẻ và bình luận tích cực của cộng đồng mạng về hành động, hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an nhân dân./.

Công ty Du lịch Khải Quang Travel gửi lời cảm ơn đến Công an huyện Đăk Tô

Tác giả: Hưng Hướng