Chi đoàn Phòng An ninh nội địa tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2023

Hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2023, ngày 04/3/2023, Chi đoàn Phòng An ninh nội địa phối hợp Đoàn xã Rờ Kơi, huyện Sa Thầy tổ chức các hoạt động tình nguyện tại thôn Gia Xiêng, xã Rờ Kơi.

Tặng áo ấm cho các em thiếu nhi thôn Gia Xiêng

Giúp người dân cải tạo vườn tạp, trồng rau tăng gia sản xuất

Tại Chương trình, Chi đoàn đã tổ chức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho bà con nhân dân trên địa bàn; xây dựng mô hình “Thu gom rác thải nhựa” đặt tại các điểm trường trên địa bàn xã; tặng 50 áo ấm và cắt tóc miễn phí cho các em thiếu nhi; giúp đỡ 01 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn cải tạo vườn tạp, trồng rau sạch tăng gia sản xuất.

Bàn giao mô hình “Thu gom rác thải nhựa”

Đây là chuỗi các hoạt động thiết thực, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong các hoạt động xã hội, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa đoàn viên thanh niên với quần chúng nhân dân tại cơ sở. phục vụ hiệu quả công tác tranh thủ, tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn.

Tác giả: Trần Vũ