Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy ý kiến tín nhiệm đề nghị bổ nhiệm chức vụ Giám thị Trại tạm giam Công an tỉnh Kon Tum

Ngày 24/8/2020 Trại tạm giam Công an tỉnh Kon Tum tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt lấy ý kiến tín nhiệm đề nghị bổ nhiệm chức vụ Giám thị Trại tạm giam thành công tốt đẹp. Tham dự Hội nghị có đồng chí Trung tá Trần Minh Nguyên – Ủy viên Ban thường vụ; Trưởng phòng tổ chức cán bộ Công an tỉnh cùng các đồng chí cán bộ chủ chốt của đơn vị Trại tạm giam.

Tại Hội nghị, đồng chí Trung tá Trần Minh Nguyên cũng đã trình bày mục đích và giới thiệu các bước quy trình để đề nghị bổ nhiệm chức vụ theo đúng quy định CAND. Đồng chí cũng cho biết rằng, đây là một trong những cuộc họp quan trọng để lấy ý kiến bổ nhiệm lãnh đạo mới nên đồng chí mong rằng với tinh thần dân chủ, khách quan, với tinh thần xây dựng đơn vị, các đồng chí cán bộ chủ chốt cho ý kiến tín nhiệm của mình đối với đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Thành – Phó bí thư Đảng ủy; Phó giám thị Trại tạm giam.

Sau khi nghe báo cáo bản nhận xét của đồng chí Nguyễn Văn Thành. Hội nghị cũng đã tham gia đóng góp ý kiến đối với đồng chí và nhất trí cao với bản tự nhận xét và những đóng góp, công hiến xây dựng đơn vị của đồng chí trong thời gian công tác vừa qua. Với lĩnh vực được phân công phụ trách, với vai trò là Phó bí thư Đảng ủy cơ sở, đồng chí Nguyễn Văn Thành được tổ chức tập thể đánh giá cao về năng lực, phẩm chất, đạo đức, lối sống… Đồng chí cũng là một lãnh đạo luôn thấu hiểu, sâu sát cán bộ, duy trì tốt đoàn kết nội bộ trong đơn vị. Mọi người cũng tin tưởng rằng, với cương vị mới đồng chí cũng sẽ có nhiều cống hiến đóng góp hơn cho sự phát triển đơn vị, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, giữ vững nền an ninh trật tự, vì nhân dân phục vụ.

Hội nghị đã tiến hành lấy phiếu ý kiến tín nhiệm bằng hình thức bỏ phiếu kín. Việc kiểm phiếu được thực hiện theo đúng quy trình và dưới sự chứng kiến của các cấp lãnh đạo.

Trọng Quỳnh