Các tổ chức tôn giáo chúc mừng Công an tỉnh Kon Tum nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2020), ngày 18/8/2020, Ban Trị sự giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Kon Tum, Hội thánh Tin lành Cơ đốc giáo, Tòa Giám mục và một số giáo xứ trên địa bàn tỉnh đã đến thăm và chúc mừng Công an tỉnh. Đón tiếp các đoàn có đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật – Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Thượng tá Trịnh Khắc Cường – Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng lãnh đạo một số phòng chức năng.

DSC06564

Ban Trị sự giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Kon Tum thăm và chúc mừng Công an tỉnh

Tại buổi gặp mặt, các tổ chức tôn giáo trên địa bàn tỉnh đã gửi lời chúc sức khỏe, bình an và hạnh phúc tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam. Mong rằng Công an tỉnh sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tất cả các mặt công tác. Bên cạnh đó các tổ chức tôn giáo còn bày tỏ lòng cảm kích trước sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền địa phương nói chung và Công an tỉnh Kon Tum nói riêng đã quan tâm giúp đỡ, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tạo điều kiện cho các tổ chức tôn giáo hoạt động theo đúng quy định của pháp luật; các tín đồ an tâm sinh hoạt theo tín ngưỡng.

DSC06533

Tòa Giám mục và một số giáo xứ tỉnh Kon Tum thăm và chúc mừng Công an tỉnh

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, Đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật – Giám đốc Công an tỉnh gửi lời cảm ơn đến các tổ chức tôn giáo trên địa bàn tỉnh. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới các tổ chức tôn giáo trên địa bàn tỉnh nhà tiếp tục phối hợp cùng chính quyền địa phương và lực lượng Công an thực hiện nghiêm các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, cùng nhau xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng tỉnh Kon Tum ngày càng ổn định, phát triển.

DSC06607

Hội thánh Tin lành Cơ đốc giáo đến thăm và chúc mừng Công an tỉnh